ATP 250 Sự kiện: Plava Laguna Croatia Open Umag / Mifel Open / Swiss Open GSTAAD

ATP 250 Sự kiện: Plava Laguna Croatia Open Umag / Mifel Open / Swiss Open GSTAAD

Được viết bởi Vào ngày 19 tháng 7 năm 2021

Tuần này, có ba giải đấu trên mạch ATP 250 cho A HREF =, https://www.xbet.ag/sportsbook/tennis/ Target Target =Với Thế vận hội Tokyo sắp mở, các lĩnh vực trong các giải đấu này có phần hạn chế, nhưng bạn vẫn có thể tìm thấy một số lựa chọn hấp dẫn.

Tin tức quần vợt: ATP 250 Sự kiện: Plava Laguna Croatia Open Umag / Mifel Open / Swiss Open GSTAAD

Thụy Sĩ mở Gstaad

Bốn trong số 20 người chơi ATP hàng đầu sẽ tham gia tòa án ở GSTAAD, cùng với xếp hạng thứ mười Denis Shapovalov. Đây là một sự kiện của tòa án đất sét với một giải thưởng khoảng 419.000 euro. Roberto Bautista Agut, Cristian Garin và Casper Ruud là bốn hạt giống hàng đầu, mỗi hạt nhận tạm biệt vòng thứ hai. Federico Delbonis, Laslo Djere, Feliciano Lopez và Benoit Paire là phần còn lại của tám hạt giống hàng đầu, và những người yêu thích quê hương Leandro Riedi và Dominic Stricker đã được cấp thẻ hoang dã.

Trong nửa trên của trận hòa, Shapovalov xuất hiện lần đầu tiên trong chuyến lưu diễn kể từ khi rơi vào Novak Djokovic trong trận bán kết tại Wimbledon. Anh ta sẽ có được một vòng loại hoặc Johan Nikles, người được xếp hạng #435 trên thế giới. Alex Molcan, xếp thứ 160, là một con ngựa đen thú vị trong đỉnh của trận hòa sau khi thực hiện trận chung kết tại Belgrade Open, nơi anh rơi xuống Djokovic. Lopez gặp Marc-Andrea Huesler ở vòng đầu tiên; Huesler đã thắng trận đấu của họ ở Kitzbuel. Shapovalov nên ra khỏi phần tư của trận hòa này, ngay cả khi anh ta phải gặp Melcan ở tứ kết. Casper Ruud là hạt giống thứ ba sau khi lọt vào bán kết của Thụy Điển mở. Ruud là một chuyên gia đất sét, người có thể tự mình chạy sâu, thậm chí có thể đánh bại Shapovalov trong trận bán kết.

Ở nửa dưới của trận hòa, Bautista Agut và Garin sẽ chiến đấu với mọi thứ. Garin chỉ vào tứ kết tại Thụy Điển mở và muốn thực hiện một cuộc chạy sâu hơn ở đây. Juan Manuel Cerundolo là một lựa chọn giá trị tốt vì chuyên môn về đất sét. Leandro Riedi, người chơi thẻ hoang dã, đã lọt vào trận chung kết của Junior French Open một năm trước, vì vậy anh ta có kỹ năng đất sét và có thể gây bất ngờ cho một số người chơi.

Plava Laguna Croatia Open Umag

Không có người chơi nào trong Top 40 ATP trong sự kiện này, nhưng cuộc thi ở đây cao hơn ở GSTAAD vì sự tương đương. Cũng là một sự kiện của Tòa án Clay, giải đấu có Albert Ramos-Vinolas là hạt giống hàng đầu, nhưng anh là lựa chọn cá cược thứ ba sau Filip Krajinovic và Carlos Alcaraz. Anh ấy đã giành chiến thắng tại Estoril hồi tháng Năm, nhưng anh ấy đã không chơi tốt kể từ đó, bị nảy trong vòng đầu tiên tại Hamburg.

Nửa dưới của trận hòa có Dusan Lajovic; Hạt giống thứ hai là cung cấp tỷ lệ cược +1400. Anh ấy là nhà vô địch ở đây hai năm trước (phiên bản 2020 đã bị loại bỏ do Covid-19) và đã thực hiện các khu vực năm 2018. Vở kịch năm 2021 của anh ấy không phải là vững chắc, nhưng anh ấy đã làm cho các quý ở Hamburg, nơi anh ấy đã thua Pablo Carreno Busta.

Mifel mở

Đây là sự khởi đầu của mùa Hardcourt Bắc Mỹ, với bảy người Mỹ trong trận hòa chính nhưng với Cameron Norrie là hạt giống hàng đầu. Anh ấy đã thắng 31 trận ở cấp độ tour, lọt vào ba trận chung kết vào năm 2021 - nhưng thua tất cả. Anh ta đã đánh bại năm đối thủ trong Top 20 ATP, với những chiến thắng đó diễn ra trên cả ba bề mặt chơi. Không có 20 người chơi hàng đầu nào ở MIFEL Open, sử dụng bề mặt Solflex, một trong những Hardcourts chậm hơn, bề mặt mà Norrie đã làm tốt, bao gồm cả xuất hiện bán kết ở đây vào năm 2018 và trong Acapulco (cũng sử dụng Solflex) vào năm 2019. Taylor Fritz đã thực hiện trận chung kết ở đây hai năm trước và trận chung kết ở Acapulco năm ngoái, nhưng năm 2021 của anh đã yếu hơn Norrie.


Tỷ lệ cược quần vợt

Tình yêu đặt cược vào quần vợt? | Xbet Sportsbook cung cấp cập nhật Tỷ lệ cược quần vợt