Anh vs Bỉ 2018 World Cup Preview Preview

Anh vs Bỉ 2018 World Cup Preview Preview

Được viết bởi Vào ngày 13 tháng 7 năm 2018

Bỉ và Anh gặp nhau lần thứ hai tại World Cup này, khi nhóm đối thủ hiện đang chơi cho đồng ở St. Petersburg.Anh đã thua 2-1 khó khăn trong hiệp phụ trước Croatia trong trận bán kết của họ, trong khi Bỉ rơi vào Pháp, 1-0, trong trận bán kết của họ.Điều này chắc chắn sẽ có một kỳ hạn khác với trận đấu chơi nhóm.Trong trò chơi đó, cả hai đội đều được đảm bảo sẽ tiến vào các vòng đấu loại trực tiếp - và cả hai dường như muốn thua, vì thua khiến họ trở nên dễ dàng hơn trong trận hòa.Bỉ giành chiến thắng, 1-0, nhưng đội bóng Anh có rất nhiều dự trữ.Điều này cũng kỳ lạ bởi vì cả hai đội đang gặp khó khăn và khó chịu-trò chơi ở vị trí thứ ba là một điều hiếm có trong trò chơi giải đấu vì Anticlimax liên quan.Chúng tôi đã có một năm 2018 Cá cược World Cup Xem trước trận đấu này để bạn xem xét khi bạn nghĩ về cách đặt cược.

Anh vs Bỉ 2018 World Cup Preview Preview

Khi nào: Thứ Bảy, ngày 14 tháng 7 năm 2018, 10:00 AM ETỞ đâu: Sân vận động St. Petersburg, St. PetersburgTV: CÁOĐài: Không cóTrực tiếp: fubotvTỷ lệ cúp World Cup 2018 cho vị trí thứ ba: Bỉ +125 / Draw +250 / England +220 / o / u 2.5

Tại sao bạn nên đặt cược vào Anh?

Nước Anh đã có một khởi đầu vững chắc với Croatia trong trận bán kết, vẽ một pha phạm lỗi ngay bên ngoài khu vực hình phạt và sau đó thấy Kieran Trippier có một cú đá phạt tuyệt vời vào góc trên cùng, dẫn đầu chỉ ở phút thứ năm. Tuy nhiên, đó là tất cả nước Anh có thể tập hợp được - thậm chí không phải là một cú sút khác vào khung thành. Harry Kane đã không bắn vào khung thành kể từ trận đấu Colombia trong vòng 16, và đó là một cú đá phạt. Anh có một hàng phòng ngự ổn định và một thủ môn tuyệt vời ở Jordan Pickford, nhưng trừ khi hành vi phạm tội của họ bước lên, Quỷ đỏ sẽ chạy khắp họ. Đúng là Anh đã thắng 15 trong số 22 trận đấu gần đây giữa các đội, vẽ năm và thua cuộc và thua Chỉ hai - và bạn có thể lập luận rằng Gareth Southgate đã kết hợp một hệ thống có Anh chơi ở xa hơn, họ nên ở, đưa ra những hạn chế tấn công của họ. Ngoài ra còn có một số người vô hình trong trò chơi ở đây, chẳng hạn như sự thất vọng mà người Bỉ sẽ cảm thấy sau khi thua Pháp, và áp lực mà họ sẽ tự đặt ra để đánh bại nước Anh lần thứ hai.

Tại sao bạn nên đặt cược vào Bỉ?

Quỷ đỏ chắc chắn có lợi thế cho đến những tài năng tấn công, với Romelu Lukaku, Kevin de Bruyne và Eden Hazard ở phía trước, và họ cũng có Vincent Kompany khóa phòng thủ của họ. Tuy nhiên, bộ ba đó không thể vượt qua Pháp, vì Bỉ đã đưa một quả trứng ngỗng lớn trong trận bán kết đó chống lại Pháp. Bạn có thể xem đây là động lực cho ba người đó rơi nước mắt chống lại nước Anh. Ba người đó sẽ có thể tìm thấy không gian và điều hành một hàng phòng thủ Anh mệt mỏi-cần thêm thời gian chống lại Colombia và sau đó đi toàn thời gian chống lại Croatia-Ragged.Belgium vượt xa Pháp 60-40 trong trận bán kết nhưng đã vượt qua 19-9 (5- 5- 3 trên mục tiêu). Điều đó cho thấy rằng Pháp đã ghi bàn thắng của họ và sau đó ngồi lại trong một chiếc vỏ phòng thủ (điều này phần lớn là đúng) và Bỉ đã có một thời gian khó khăn để hoàn thành sở hữu chống lại hàng phòng thủ của Pháp. Nước Anh cũng có một hàng phòng ngự khó khăn, nhưng họ không có các lựa chọn ghi điểm lên hàng đầu để giữ cho Bỉ trung thực theo cách mà Pháp đã làm. Nếu bạn đang đi với tài năng trên sân, lựa chọn ở đây là Quỷ đỏ.

Chuyên gia chọn và dự đoán điểm cuối cùng

Tôi có xu hướng tránh xa các trò chơi ở vị trí thứ ba, bởi vì bạn không biết trạng thái tinh thần của hai bên, và giải thưởng của người Hồi giáo (một huy chương đồng) là những gì một trong hai đội có trong tâm trí khi trận bán kết bắt đầu. Tôi thấy lợi thế tài năng của Bỉ, thể hiện ở đây, vì Quỷ đỏ sẽ áp đảo một đội bóng Anh mệt mỏi, 2-0 và hoàn thành chương trình thể hiện tốt nhất trong lịch sử Bỉ tại World Cup.