Chơi game có trách nhiệm

Giới thiệu

Xbet coi trọng vấn đề chơi game có trách nhiệm nghiêm túc và chúng tôi dành riêng để giúp bạn giải trí và kiểm soát. Chúng tôi cam kết cung cấp một nền tảng chơi game có trách nhiệm an toàn, thú vị.

Chúng tôi khuyến khích thái độ có trách nhiệm xã hội đối với chơi game trong ngành của chúng tôi, cả với người được cấp phép và trong công ty của chúng tôi, vì chúng tôi chủ động tìm cách tránh mọi vấn đề liên quan đến chơi game trong khi cung cấp dịch vụ của chúng tôi cả về mặt pháp lý và hợp pháp.

Chúng tôi đóng một vai trò tích cực trong việc đảm bảo rằng chúng tôi có tất cả các biện pháp có thể có sẵn cho chúng tôi để theo dõi, giới hạn và ngăn chặn cờ bạc là nguồn gây hại cho số lượng người dùng nhỏ có thể đã phát triển một vấn đề đánh bạc.

Xbet đã phát triển và thực hiện các chính sách, thủ tục và thực tiễn rõ ràng liên quan đến đánh bạc vấn đề và chơi có trách nhiệm. Nhân viên của chúng tôi được đào tạo thường xuyên về chủ đề này và tiếp xúc với các công cụ có sẵn và các tổ chức trợ giúp bên thứ ba độc lập tồn tại để ngăn chặn cờ bạc trở thành một vấn đề cho chủ tài khoản.

 1. Cải thiện nhận thức và giáo dục người dùng và khách hàng về các hoạt động chơi game có trách nhiệm
 2. Bảo vệ trẻ vị thành niên và những người dễ bị tổn thương khác
 3. Công cụ bảo vệ người dùng và tự giúp đỡ
 4. Phát hiện chủ động các vấn đề chơi game vấn đề
 5. Đào tạo nội bộ và các thủ tục
 6. Đào tạo bên ngoài và làm việc với các tổ chức tự giúp đỡ ngành công nghiệp
 7. Báo cáo và kiểm toán thường xuyên

Bảo vệ người dễ bị tổn thương và chưa đủ tuổi đánh bạc

Xbet Không chấp nhận người dùng chưa đủ tuổi, dễ bị tổn thương hoặc những người đang tích cực tự loại trừ.

Xbet Xem xét vấn đề đánh bạc chưa đủ nghiêm trọng và tuân thủ các yêu cầu cấp phép của chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các biện pháp hợp lý để chỉ cho phép những người trong độ tuổi hợp pháp (21+) đăng ký tài khoản người chơi và đánh cược tiền thật.

Là một nhà điều hành có trách nhiệm xã hội, chúng tôi có các chính sách, thủ tục và công cụ để ngăn chặn cờ bạc chưa đủ tuổi và hơn nữa các công cụ này sẽ thường xuyên được kiểm tra và kiểm toán.

Bất kỳ tài liệu tiếp thị nào trên nền tảng của chúng tôi bao gồm mọi điều khoản và điều kiện sẽ cho thấy rõ rằng cờ bạc chưa đủ tuổi là bất hợp pháp.

Để đảm bảo rằng trẻ vị thành niên không truy cập các sản phẩm trực tuyến của chúng tôi, một quy trình đăng ký hiệu quả được áp dụng rằng ghi lại tên, địa chỉ và ngày sinh. Điều này sau đó được xác minh bằng cách sử dụng nhà cung cấp dịch vụ KYC của bên thứ 3 độc lập.

Nếu xác minh không thể được thỏa mãn bằng cách tự động có nghĩa là tất cả các nỗ lực hợp lý sẽ được thực hiện bao gồm cả kiểm tra thủ công để vượt qua xác minh. Nếu vẫn không thể xác minh thì tất cả các biện pháp cần thiết sẽ được sử dụng bao gồm chặn người dùng tiếp tục chơi cho đến khi xác minh được bảo mật - điều này có thể đạt được bằng cách nhận bằng chứng về tài liệu tuổi tác và danh tính. Việc ký gửi/rút tiền bất kỳ khoản tiền nào sẽ chấm dứt cho đến khi tuổi và danh tính đã được xác nhận.

Trong trường hợp bất kỳ hoạt động chưa đủ tuổi nào được phát hiện, chúng tôi sẽ hoàn trả mọi giao dịch trở lại phương thức thanh toán được sử dụng để tài trợ cho tài khoản. Xbet sẽ lập một hồ sơ của người dùng chưa đủ tuổi để ngăn chặn các nỗ lực tiếp theo để chơi và báo cáo vụ việc cho các cơ quan có liên quan.

Giữ quyền kiểm soát

Danh sách các công cụ điều khiển sau đây có thể được sử dụng để tạo ra một môi trường cho phép đánh bạc an toàn trong giới hạn:

 1. Giới hạn tiền gửi tài khoản
 2. Tài khoản mát mẻ
 3. Tài khoản tự loại
 4. Đóng tài khoản

Giới hạn tiền gửi tài khoản

Chức năng có thể được đặt để cho phép các giới hạn tiền gửi tự áp đặt cho phép người dùng đưa ra lựa chọn sáng suốt về mức chi tiêu của họ.

Để quản lý giới hạn của bạn, vui lòng liên hệ với Dịch vụ khách hàng thông qua trò chuyện trực tiếp hoặc email.

Thời gian tài khoản

Khách hàng có thể tạm thời ngắt kết nối chơi hoặc truy cập vào tài khoản của họ trong một khoảng thời gian đặt trước, điều này có thể dao động trong khoảng từ 24 giờ đến 6 tháng.

Các yêu cầu hết thời gian nên được kích hoạt có hiệu lực ngay lập tức và các thành viên sẽ không thể truy cập trang web cho đến khi hết thời gian. Thời gian ra khỏi khoảng thời gian không thể bị ghi đè.

Để yêu cầu hết thời gian, vui lòng liên hệ với Dịch vụ khách hàng thông qua trò chuyện trực tiếp hoặc email.

Tài khoản tự loại

Tự loại trừ là một chương trình đóng cửa được công nhận trong ngành, theo đó người dùng đưa ra quyết định và cam kết có căn cứ không sử dụng các trang web đánh bạc trực tuyến. Là một nhà cung cấp trò chơi có trách nhiệm, Xbet cam kết đảm bảo rằng giải pháp này có sẵn và được duy trì và công cụ này tạo thành một yếu tố cốt lõi của chính sách chơi game có trách nhiệm của chúng tôi.

Sau khi được ủy quyền, không thể có bất kỳ yêu cầu đóng nào được ghi đè.

Tự loại trừ là một thỏa thuận theo đó khách hàng và nhà điều hành đồng ý rằng người dùng nên không đánh bạc và bằng cách làm như vậy không nên tạo thêm bất kỳ tài khoản nào với nhà điều hành. Ngoài ra, nhà điều hành nên sử dụng tất cả các biện pháp hợp lý để đảm bảo rằng người dùng không thể truy cập trang web và tạo bất kỳ tài khoản mới nào. Chúng tôi rất coi trọng cờ bạc có trách nhiệm và nếu bạn cố gắng mở các tài khoản khác với chúng tôi trong thời gian loại trừ, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để phát hiện và đóng chúng.

Tất cả các yêu cầu về các vấn đề đánh bạc sẽ dẫn đến việc vô hiệu hóa tài khoản người dùng vĩnh viễn.

Đóng tài khoản chung

Tài khoản có thể được đóng bởi người dùng bất cứ lúc nào vì bất kỳ lý do gì. Nếu bạn quyết định đóng tài khoản của mình, bạn có thể làm như vậy bằng cách liên hệ với nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi thông qua trò chuyện trực tiếp hoặc email.

Xbet có quyền tạm thời tạm dừng hoặc đóng tài khoản vĩnh viễn bất cứ lúc nào theo các điều khoản và điều kiện chung của chúng tôi và nếu thấy rằng tài khoản đã vi phạm các chính sách cụ thể bao gồm nhưng không giới hạn ở sau:

 1. Lạm dụng tiền thưởng
 2. Gian lận
 3. Giao dịch đáng ngờ
 4. Thông đồng
 5. Rửa tiền
 6. Sử dụng robot
 7. Sử dụng chưa đủ tuổi
 8. Vi phạm loại trừ bản thân
 9. Lạm dụng hoặc thao túng bất kỳ lỗi hoặc lỗi nào trong phần mềm của chúng tôi

Tổ chức tự giúp đỡ

Có nhiều tổ chức cung cấp dịch vụ cho bất kỳ ai có thể quan tâm đến cờ bạc của họ hoặc muốn hỗ trợ. Chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với một trong các tổ chức chuyên nghiệp sau đây nếu bạn cảm thấy bạn cần bất kỳ sự giúp đỡ hoặc hướng dẫn nào; www.gamblersanonymous.org/ga và www.begambleAware.org

Huấn luyện nhân viên

Xbet cam kết cung cấp văn hóa tuân thủ trong tất cả các nhân viên. Đào tạo thường xuyên về các môn học cốt lõi như chơi game có trách nhiệm được cung cấp.

Chương trình đào tạo và hỗ trợ được thiết kế như một quá trình liên tục nhằm nâng cao mức độ nhận thức về các vấn đề chơi game có trách nhiệm và cung cấp các cập nhật ngành liên quan đến các sáng kiến ​​và chiến dịch quy định.