Đức vs Mexico 2018 Cup Cup xem trước

Đức vs Mexico 2018 Cup Cup xem trước

Được viết bởi Vào ngày 15 tháng 6 năm 2018

Đức bắt đầu chiến dịch của họ để lặp lại với tư cách là nhà vô địch World Cup vào Chủ nhật khi họ đối mặt với Mexico trong Action F Action tại World Cup 2018 ở Nga. Tiền vệ Toni Kroos đã tuyên bố rằng phiên bản Die Mannschaft 2018 tốt hơn so với các đối tác năm 2014 của họ, đặc biệt là trong lĩnh vực sở hữu. Vào năm 2014, một nhóm các cầu thủ đã thua trong trận bán kết năm 2006 và 2010 cuối cùng đã vượt qua để giành chiến thắng, dẫn đầu bởi Lukas Podolski, Miroslav Klose, Bastian Schweinsteiger và Philip Lahm, nhưng họ đã nghỉ hưu từ sân khấu bóng đá quốc tế. Họ phải đối mặt với một đội Mexico đã lọt vào vòng loại trực tiếp trong sáu World Cup liên tiếp. Mexico có thể sử dụng tốc độ của họ để thực hiện một sự buồn bã, hay Đức sẽ đưa ra một tuyên bố nhấn mạnh khi bắt đầu chơi nhóm? Chúng tôi có của bạn Tỷ lệ cúp thế giới Xem trước về trận đấu này để bạn xem xét khi bạn đặt cược của mình lại với nhau.

Đức vs Mexico 2018 Cup Cup xem trước

Khi nào: Chủ nhật, ngày 17 tháng 6 năm 2018, 11:00 AM ETỞ đâu: Sân vận động LuzhnikiTV: FS1Đài: Không cóTrực tiếp: fubotvTỷ lệ cúp World Cup 2018: Đức -198 / Draw +348 / Mexico +622 / o / u 2.5

Tại sao bạn nên đặt cược vào Đức?

Hai đội này đã gặp nhau tại Confederations Cup vào năm 2017-một cuộc thi mà Đức đã gửi về cơ bản một đội hình thứ hai-và người Đức đã quét sàn với Mexico trong một thói quen 4-1. Vì vậy, có lịch sử gần đây. Họ tham gia giải đấu này với thứ hạng hàng đầu trên thế giới, một phần nhờ vào một cuộc chạy đua bất bại trong trình độ UEFA, trong đó họ đã vượt qua phe đối lập với tỷ số kết hợp là 43-4. Thủ môn Manuel Neuer đã phải đối mặt với những câu hỏi về thể dục trận đấu nhưng trông chắc chắn trong cả hai trận giao hữu Đức vào tuần trước. Những người ghi bàn với 10. Hơn một phần tư mục tiêu của anh ấy cho đội tuyển quốc gia Đức đã đến World Cup. Việc Đức đã giành được mười trong số 11 cuộc họp cuối cùng của họ trước El Tri cũng là điều cần xem xét.

Tại sao bạn nên đặt cược vào Mexico?

Các nhà vô địch bảo vệ thường đánh một cú hích ở World Cup tiếp theo. Brazil là đội cuối cùng lặp lại với tư cách là nhà vô địch - và những chiếc cúp đó diễn ra vào năm 1958 và 1962. Ba trong số bốn nhà vô địch bảo vệ cuối cùng đã không ra khỏi vòng bảng trong Cup tiếp theo, đăng một kỷ lục kết hợp với năm chiến thắng, năm tổn thất và một trận hòa. Ý (2010) và Pháp (2002) thậm chí còn không thắng một trò chơi nhóm nào. Đội cuối cùng giành được một chiếc cúp và sau đó tiến lên ngay cả khi trận bán kết là Brazil, vào năm 1998. Vì vậy, chắc chắn có khả năng cho một số sự trượt dốc cho người Đức, ít nhất là từ góc độ lịch sử.Mexico đã hoàn thành trên đỉnh concacaf, với đủ điều kiện Một kỷ lục 6-3-1 trong mười trận đấu của họ trong vòng trình độ hình lục giác. Họ được xếp hạng #15 trên thế giới nhưng đã thua trong vòng 16 trong sáu World Cup liên tiếp. Guillermo Ochoa là một trong những thủ môn trung thành nhất thế giới, và Carlos Vela và Javier Hernandez Key là một cuộc tấn công nhanh chóng lên phía trước. Hy vọng cho Mexico là tốc độ của họ có thể làm thất vọng người Đức và tạo ra cơ hội trên mạng.

Chuyên gia chọn và dự đoán điểm cuối cùng

Đúng, Mexico đã đến đầu tiên trong vòng loại CONCACAF, nhưng họ không có thử thách thông thường từ Hoa Kỳ, vì Yanks đã thực hiện một chiến dịch nhỏ bé trong trình độ một nỗ lực ảm đạm trong phần còn lại của con đường. Thật khó để tranh luận rằng Mexico có những gì cần thiết để theo kịp người Đức, và tôi dự đoán chiến thắng 3-0 cho Die Mannschaft, vì Đức nên có thời gian dễ dàng hơn nhiều so với họ trong Cup Confederations với sự bổ sung đầy đủ của họ của người chơi và sẽ có được nửa thứ hai dễ dàng, chơi phòng thủ.