Hamilton vs Winnipeg 2019 cúp xám & xem trước

Hamilton vs Winnipeg 2019 cúp xám & xem trước

Được viết bởi Vào ngày 22 tháng 11 năm 2019

Bất cứ đội nào giành được Chủ nhật, Cúp màu xám lên ngôi nhà vô địch của Liên đoàn bóng đá Canada, một hạn hán danh hiệu sẽ chấm dứt. Đã gần ba thập kỷ kể từ khi máy bay ném bom màu xanh Winnipeg mang về một danh hiệu, và đối với Hamilton Tiger-Cats, đã hai thập kỷ. Vì vậy, Cúp xám thứ 107 sẽ mang lại sự an ủi cho một cơ sở người hâm mộ đau khổ. Hamilton đã giành được Sư đoàn Đông vào lúc 15-3, đăng kỷ lục tốt nhất trong CFL cho mùa giải thông thường, trong khi Winnipeg đứng thứ ba trong một khu vực phía Tây đông đúc, với thành tích 11-7.

Hamilton đã định tuyến Edmonton trong trận chung kết Sư đoàn Đông vào Chủ nhật, 36-16, kết thúc một cuộc chạy tuyệt đẹp cho Eskimos, người đã thực hiện vòng playoff nhờ quy tắc của Crossover Crossover cho phép đội thứ tư của một bộ phận thực hiện trận playoffs nếu kỷ lục của nó tốt hơn hơn đội hạng ba từ bộ phận khác.

Winnipeg đã bắt đầu mùa 8-2 trước khi thua năm trong số tám. Tuy nhiên, họ đã điều khiển con tàu trong vòng playoffs, định tuyến Calgary, 35-14, và sau đó đánh bại Saskatchewan bằng bảy trong trận chung kết Phân khu Tây. Winnipeg có thể hoàn thành bước ngoặt của họ với một chiếc cốc màu xám không? Hay Hamilton sẽ kết thúc một mùa giải thống trị? Don Tiết bỏ lỡ bản xem trước cá cược thể thao của chúng tôi về trò chơi giới thiệu của CFL.

Hamilton vs Winnipeg 2019 cúp xám & xem trước

  • Khi nào: Chủ nhật, ngày 24 tháng 11 năm 2019, 6:00 PM ET
  • Ở đâu: Sân vận động McMahon, Calgary, Alberta
  • TV: ESPN2
  • Đài phát thanh: CKOC 1150 AM Hamilton / CFRW 1290 AM Winnipeg
  • Trực tiếp: ESPN+
  • Tỷ lệ cfl: Hamilton -3,5 / o / u 52

Tại sao bạn nên đặt cược vào Tiger-Cats?

Hamilton đã lập kỷ lục nhượng quyền với 15 chiến thắng trong mùa giải thông thường, bao gồm một kỷ lục 9-0 hoàn hảo tại nhà. Mười đội đã lọt vào vòng playoffs sau khi chiến thắng 15 trận trở lên trong mùa giải thông thường và bảy trong số mười người tiến tới Grey Cup. Năm trong số sáu đội cuối cùng giành chiến thắng ít nhất 15 trận đã tiến tới Grey Cup và giành chiến thắng (Baltimore năm 1995, Toronto năm 1996 và 1997, Montreal năm 2009 và Calgary năm 2014). Ngoại lệ duy nhất là Calgary trở lại vào năm 1995. Trong số bảy đội trước Hamilton để đăng các kỷ lục hoàn hảo trên sân nhà, chỉ có ba người giành được Grey Cup.

Đó là một chút lo ngại rằng Hamilton sẽ không có Jeremiah Masoli ở vị trí tiền vệ. Dane Evans đã tiếp quản anh ta, và anh ta chơi tốt, đặc biệt là xuống. Anh ấy đã đi 6 trong 11 trong ngày trong 204 yard và một điểm số (cùng với một lựa chọn) trong các cú ném từ 20 yard hoặc lâu hơn, nhưng trong quý IV, anh ấy đã đi 6 trong 7 yard trong một ổ đĩa chính. Nếu bạn thích Tiger-Cat, bạn thấy khả năng phòng thủ thống trị của họ hạn chế Winnipeg và hành vi phạm tội của họ có đủ điểm cho chiến thắng.

Tại sao bạn nên đặt tiền của bạn vào máy bay ném bom màu xanh?

Winnipeg đã có một nửa thứ hai khó khăn của mùa giải và bước vào vòng playoff với tư cách là một đội hạng ba. Họ đã thắng một cặp trò chơi đường bộ để tham gia Grey Cup, lần đầu tiên một đội thứ ba đã giành chiến thắng hai lần từ nhà để đủ điều kiện cho chức vô địch trong 14 năm, kể từ năm 2005 khi Edmonton Eskimos làm điều đó. Kể từ năm 1953, chín đội đã hoàn thành thứ ba trong bộ phận của họ nhưng vẫn tiến lên Grey Cup, và những đội đó đã giành được 5-4 trong các trận đấu vô địch. Edmonton đã hoàn thành một danh hiệu chạy với chiến thắng trong Grey Cup 2005; Trên thực tế, lần cuối cùng một đội hạng ba đã đưa nó vào Gray Cup và Lost đã trở lại vào năm 1997 khi Saskatchewan không hoàn thành việc chạy tiêu đề.

Winnipeg cũng có một tiền vệ dự phòng bắt đầu trò chơi này trong Zach Collaros. Chiến thắng của anh ấy đã đưa kỷ lục playoff của anh ấy lên 3-1. Anh ấy có kinh nghiệm Grey Cup từ năm 2014, khi anh ấy đi 25 trong 33 trong 342 yard trong nỗ lực thua cuộc cho đối thủ vào cuối tuần này. Anh ấy đặc biệt vững chắc trong nửa cuối tuần trước, đi 8 cho 12 cho 119 yard sau khi tạm dừng. Darvin Adams là mục tiêu hàng đầu, vì Collaros đã tìm thấy anh ta để bắt được 34, 71 và 63 yard trong các trận playoff này.

Dự đoán điểm cuối cùng

Winnipeg là một lựa chọn gợi cảm vì họ dường như có rất nhiều động lực, nhưng hệ thống của Hamilton rất vững chắc, và Tiger-Cats đã giành được cả hai trận đấu giữa các đội trong năm nay, vượt qua các máy bay ném bom màu xanh tại nhà vào ngày 26 tháng 7 và sau đó lăn lộn 20 Up tại Winnipeg vào ngày 27 tháng 9. Collaros có thể đưa ra số lượng tốt hơn Evans, nhưng hàng phòng ngự của Hamilton sẽ mang theo trong ngày. Tôi dự đoán điểm cuối cùng của Hamilton 30, Winnipeg 23.