Peru vs Đan Mạch 2018 World Cup Group C Preview

Peru vs Đan Mạch 2018 World Cup Group C Preview

Được viết bởi Vào ngày 14 tháng 6 năm 2018

Đan Mạch và Peru gặp nhau lần đầu tiên trên sân bóng đá vào thứ Bảy trong trận đấu bảng C tại World Cup 2018.Peru đã đưa nó vào World Cup trong chiến thắng playoff hai chân trước New Zealand và Đan Mạch đã loại bỏ Ireland trong một trận playoff có một cú hat-trick từ Christian Eriksen.Cho rằng Pháp là người được yêu thích trong nhóm này và đội thứ tư là Úc, người chiến thắng trong trò chơi này có thể sẽ tham gia vòng đấu loại trực tiếp với tư cách là đội hạng hai.Peru đã không ở World Cup kể từ năm 1982, mang lại cho họ hạn hán lớn nhất trong bất kỳ đội nào ở Nga trong năm nay.Chiến thắng cuối cùng của họ trong vở kịch World Cup là vào năm 1978 trước Iran.Đan Mạch đã lọt vào vòng loại trực tiếp trong ba trong số bốn World Cup cuối cùng của họ.Đội nào sẽ thắng thế vào thứ bảy?Đọc của chúng tôi Cá cược World Cup Xem trước trước khi khóa trong cược của bạn.

Peru vs Đan Mạch 2018 World Cup Group C Preview

Khi nào: Thứ Bảy, ngày 16 tháng 6 năm 2018, 12:00 PM ETỞ đâu: Mordovia Arena, Saransk, NgaTV: FS1Đài: Không cóTrực tiếp: Truyền hình bóng đá trực tiếpTỷ lệ cúp World Cup 2018: Đan Mạch +146 / Draw +227 / Peru +227 / o / u 2

Tại sao bạn nên đặt cược vào Peru?

Peru bất bại kể từ một thất bại tháng 11 năm 2016 trước Brazil, mang đến cho họ một chuỗi ấn tượng trong các trận giao hữu. Họ đã đóng cửa sáu trong số bảy đối thủ cuối cùng của họ, trong đó có trận hòa 0-0 với ứng cử viên World Cup đồng nghiệp Thụy Điển, trong đó Peru chỉ cho phép một cú sút vào khung thành. Trong 14 trận đấu cuối cùng của họ, người Peru đã không cho phép nhiều hơn một mục tiêu. Họ có hóa học đội ngũ tuyệt vời và chỉ có sự cố truyền thông hiếm khi. Sự kiên trì phòng thủ đó làm cho họ trở thành một đối thủ nguy hiểm cho bất cứ ai, thậm chí Brazil. Với điều đó nói rằng, Peru đã không tham gia trò chơi lớn nhất trong 36 năm, và huấn luyện viên của họ, Ricardo Gareca, cũng đang xuất hiện trên World Cup đầu tiên. Họ có hai kẻ tấn công đàng hoàng ở Jefferson Farfan và Paolo Guerrero, nhưng không có bất kỳ kinh nghiệm nào ở cấp độ World Cup, thật khó để nói họ sẽ phản ứng như thế nào trong các tình huống áp lực. Vì vậy, vô hình tranh luận chống lại Peru - mặc dù có một điều gì đó để nói cho một đội cảm thấy như nó cũng không có gì để mất.

Tại sao bạn nên đặt cược vào Đan Mạch?

Đan Mạch cũng đã đăng một số màn trình diễn phòng thủ tuyệt vời gần đây. Họ đã đưa ra bốn lần đóng cửa liên tiếp, bao gồm chiến thắng 2-0 trong trận giao hữu với Mexico, một đội khác có một cú sút vào vòng đấu loại trực tiếp. Giống như Peru, Đan Mạch có giao tiếp tuyệt vời và sẵn sàng chơi thể chất. Họ có chiều cao ở phía sau để đưa bóng trên không trung và gây khó khăn cho các đối thủ để điều khiển vị trí ghi bàn trên các mảnh ghép. Ở phía trước, Christian Eriksen là một trong những người chơi giỏi hơn thế giới, như anh đã thể hiện trong chiến thắng playoff đó trước Ireland. Pione Sisto chỉ mới 23 tuổi nhưng có cơ hội tạo dựng tên tuổi cho mình trên sân khấu thế giới. Nếu bạn thích Đan Mạch, thì bạn thấy phong cách của họ mặc xuống phía Peru. Đan Mạch đã không thể ra khỏi nhóm chơi từ năm 2002, vì vậy đây cũng là một đội sẽ rất ít về kinh nghiệm trên một giai đoạn của bên này. Chiến thắng trước Mexico là một bước tiến lớn, vì nó cho thấy một số năng lực phòng thủ trước một đội bóng đã ghi được rất nhiều điểm trong trình độ CONCACAF.

Chuyên gia chọn và dự đoán điểm cuối cùng

Cả Đan Mạch và Peru đều hào hứng ở đây, và cả hai đều có cơ hội vượt qua với ba điểm và có cơ hội hoàn thành thứ hai trong nhóm. Cả hai đội đều cần ba điểm, bởi vì Úc, với bốn bằng cấp World Cup liên tiếp, có kinh nghiệm để giữ mọi thứ gần gũi. Dựa trên kết quả trước đó, tôi thấy Đan Mạch có thêm cơ hội và tìm lại mạng lưới, nhưng tôi cũng thấy một trận đấu trong đó cả hai đội sử dụng phòng thủ của họ để giữ mọi thứ chậm chạp. Tôi dự đoán điểm cuối cùng của Đan Mạch 1, Peru 0.