Cập nhật tỷ lệ cược vô địch quốc gia 2020 - Phiên bản ngày 10 tháng 6

Cập nhật tỷ lệ cược vô địch quốc gia 2020 - Phiên bản ngày 10 tháng 6

Được viết bởi Vào ngày 10 tháng 6 năm 2019

Chúng tôi vẫn còn một vài tháng nữa kể từ đầu mùa giải bóng đá đại học năm 2019, nhưng không bao giờ là quá sớm để nói về nhà vô địch quốc gia năm tới.Bộ phim truyền hình cao cấp vào trò chơi vô địch quốc gia năm ngoái giữa Alabama và Clemson đã bốc hơi nhanh chóng, khi những con hổ lăn lộn với Crimson Tide nhờ một hàng phòng thủ Smashmouth và một hành vi phạm tội mạnh mẽ.Alabama và Clemson vẫn là hai mục yêu thích hàng đầu để nâng chiếc cúp vào cuối chiến dịch sắp tới, với Clemson dự kiến sẽ có 83% cơ hội để thực hiện trận play -off bóng đá đại học và Alabama dự kiến sẽ có 71% cơ hội.Michigan đứng ở một phần ba xa, ở mức 41%.Chúng tôi có mới nhất Tỷ lệ cược vô địch quốc gia 2020 Đối với các ứng cử viên dưới đây, cùng với một số suy nghĩ về một số chương trình hàng đầu.

Cập nhật tỷ lệ cược vô địch quốc gia 2020 - Phiên bản ngày 10 tháng 6

Tỷ lệ cược của ứng cử viên để giành chức vô địch quốc gia năm 2020

 • Alabama Crimson Tide 3/2
 • Hổ Clemson 7/2
 • Ohio State Buckeyes, Georgia Bulldogs 8/1
 • Michigan Wolverines 14/1
 • Oklahoma Sooners 16/1
 • Texas Longhorns, LSU Tiger 25/1
 • Washington Huskies, Notre Dame chiến đấu với Ailen 30/1
 • Nebraska Cornhuskers, Florida Gators, Oregon Ducks, Texas A & M Aggies 40/1
 • Hổ Auburn 60/1
 • Wisconsin Badgers 80/1
 • Mississippi State Bulldogs, Miami Hurricanes, Utah Utes, USC Trojans, Virginia Tech Hokies, Penn State Nittany Lions, Iowa Hawkeyes, Florida State Seminoles 100/1
Clemson Vẫn có tiền vệ Trevor Lawrence, cùng với các máy thu rộng 300 ESPN Joe Ngata và Frank Ladson. Amari Rodgers (ACL) đã được thực hiện, nhưng Lawrence vẫn sẽ có nhiều lựa chọn. Vì vậy, hành vi phạm tội nên chỉ cao như năm 2018. Có một số câu hỏi về tuyến phòng thủ, vì lỗi chấn thương đã tấn công một số người bắt đầu dự kiến. Tuy nhiên, Xavier Thomas dẫn một phi hành đoàn tài năng trong đơn vị đó bắt đầu Phòng thủ tiêu đề Clemson sườn.Alabama đã có tin tức chấn thương lớn nhất vào mùa xuân một cuộc phẫu thuật thay thế hông - cho huấn luyện viên trưởng Nick Saban. Tua Tagovailoa là tiền vệ bắt đầu không thể tranh cãi, vì Jalen Hurts bây giờ là một Oklahoma sớm hơn. Hàng phòng ngự của Tide, đã mất rất nhiều cầu thủ cho NFL và thấy kế hoạch của họ bị cắt xén trong trò chơi vô địch quốc gia - nhưng Saban biết cách tuyển dụng, và anh ta biết cách kết hợp một kế hoạch mới để giành chiến thắng.Georgia Vẫn có tiền vệ Jake Fromm - và Jeremiah Holloman rộng lớn, người trông giống như thỏa thuận thực sự. Eric Stokes, một hậu vệ năm thứ ba, dẫn đầu một thứ cấp hy vọng sẽ tốt hơn trong việc dừng các ổ đĩa chống lại các đội ưu tú so với năm ngoái.Oklahoma Có vẻ như được thiết lập cho một vị trí playoff với chuyển nhượng mới nhất của họ ở vị trí tiền vệ. Jalen Hurts trông thật tuyệt vời trong trò chơi mùa xuân Oklahoma, và anh ta cũng đã chuyển đến một vị trí lãnh đạo vững chắc trong phòng thay đồ.bang Ohio Mang lại cho Justin Field như một sự chuyển nhượng ở vị trí tiền vệ, và sau đó Gunnar Hoak đến như một chuyển nhượng tốt nghiệp từ Kentucky. J.P. Andrade bước đi, làm cho vị trí tiền vệ một lần nữa ở Columbus.Notre Dame Mang lại cuốn sách Ian tiền vệ và một tuyến phòng thủ sâu sắc và có kinh nghiệm. Chiến đấu Ailen có lịch trình quái vật, chơi Stanford, USC, Michigan, Virginia và Georgia, vì vậy, trở lại Playoff bóng đá đại học sẽ có một số màn trình diễn ly hợp lớn.Michigan Mang lại tiền vệ Shea Patterson và phần lớn các hành vi phạm tội và chào đón Josh Gattis là điều phối viên mới. Wolverines có tài năng ở cả hai phía của quả bóng để giành chiến thắng rất nhiều trận đấu - nhưng họ cũng ở cùng một bộ phận với bang Ohio.Florida Sẽ trả lại Feleipe Franks ở vị trí tiền vệ, và hành vi phạm tội thực sự có vẻ năng động trong trò chơi mùa xuân, nhờ một nhóm người nhận. Chuyển nhượng tốt nghiệp Jonathan Greenard và Jabari Zuniga được thiết lập để dẫn đầu cuộc vượt qua khi Gators vẫn đang nhấn mạnh phòng thủ.LSU Có thể thực sự đã đi vào thế kỷ hai mươi mốt về hành vi phạm tội, vì tùy chọn chạy bộ cuối cùng có thể tạo ra sự khác biệt trong Baton Rouge. K hèLavon Chaisson và Grant Delpit sẽ là người lãnh đạo của một hàng phòng thủ Tiger Ironclad thường xuyên.