Cách yêu cầu rút tiền chuyển nhượng

Thiêt bị di động

 1. Lấy a Ảnh chụp màn hình của sao kê tài khoản ngân hàng của bạn, theo đó chúng tôi có thể thấy tên, định tuyến và số tài khoản của bạn và lưu nó.Thông thường các thiết bị di động lưu ảnh chụp màn hình vào ứng dụng hình ảnh hoặc hình ảnh.
 2. Hiện nay Đăng nhập đến tài khoản Xbet của bạn.
 3. Đi đến thu ngân bằng cách nhấp vào ‘đặt cọc' Tùy chọn trên menu màn hình trên cùng.
 4. Nhấp vào ‘Các khoản thanh toán chuyển hướng.
 5. Gõ số lượng Bạn muốn rút tiền.
 6. Chọn ‘chuyển dây điện tử quyền mua.
 7. Gõ vào 'Thêm tài khoản mới Để có thể điền vào mẫu dây ngân hàng.
 8. Điền vào với của bạn thông tin ngân hàng. Chúng tôi chỉ có khả năng sử dụng một tài khoản hợp lệ và hoạt động dưới tên của bạn và có thể chấp nhận Quốc tế giao dịch.
 9. Tải lên báo cáo tài khoản ngân hàng Ảnh chụp màn hình (điểm 1).
 10. Nhấp chuột 'Nộp'

Sau khi yêu cầu của bạn được gửi, tiền sẽ vẫn nằm trong tài khoản chơi game của bạn cho đến khi thanh toán được ủy quyền. Nếu không có tiền tại thời điểm ủy quyền yêu cầu của bạn, nó sẽ bị từ chối.

Máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn PC

 1. Lấy a Ảnh chụp màn hình của bạn sao kê tài khoản, theo đó chúng tôi có thể thấy tên, định tuyến và số tài khoản của bạn và lưu nó trên Máy tính để bàn.
 2. Hiện nay Đăng nhập đến tài khoản Xbet của bạn.
 3. Đi đến thu ngân bằng cách nhấp vào ‘đặt cọcTùy chọn trên menu màn hình trên cùng.
 4. Nhấp vào ‘Các khoản thanh toán chuyển hướng.
 5. Gõ số lượng Bạn muốn rút tiền.
 6. Chọn ‘dây điện chuyển khoản' quyền mua.
 7. Bấm vào 'Thêm tài khoản mới Để có thể điền vào mẫu dây ngân hàng.
 8. Điền vào của bạn thông tin ngân hàng, Vui lòng đảm bảo rằng đó là một tài khoản hoạt động hợp lệ dưới tên của bạn, có thể chấp nhận Giao dịch quốc tế.
 9. Tải lên ảnh chụp màn hình đã lưu trước đó từ máy tính để bàn của bạn. Chúng tôi chỉ có khả năng sử dụng một tài khoản hợp lệ và hoạt động dưới tên của bạn và có thể chấp nhận Quốc tế giao dịch.
 10. Nhấp chuột 'Nộp'.

Ghi chú:

 • Sau khi yêu cầu của bạn được gửi, tiền sẽ vẫn nằm trong tài khoản chơi game của bạn cho đến khi thanh toán được ủy quyền. Nếu không có tiền tại thời điểm ủy quyền yêu cầu của bạn, nó sẽ bị từ chối.
 • Xbet đánh giá và quy trình yêu cầu thanh toán Thứ Hai đến Thứ Sáu, từ 8 giờ sáng đến 2 giờ chiều. Et, ngoại trừ ngày lễ.
 • Xin vui lòng Cho phép 2 ngày làm việc vì Xbet Để xử lý yêu cầu thanh toán của bạn. Khi khoản thanh toán của bạn đã được phê duyệt, sẽ mất thêm 5 đến 7 ngày làm việc để hoàn thành giao dịch.
 • Nếu bạn không nhận được tiền của bạn Sau 10 ngày làm việc, Email portouts@xbet.cr và đính kèm lịch sử giao dịch của bạn từ tài khoản ngân hàng của bạn trong khoảng thời gian bắt đầu vào ngày bạn yêu cầu thanh toán.