Tiền thưởng sòng bạc và quy tắc, điều khoản và điều kiện

Điều khoản và điều kiện tiền thưởng sòng bạc

Cho rằng quảng cáo của chúng tôi thường là duy nhất, người chơi của chúng tôi có thể được yêu cầu thêm mã khuyến mãi. Hệ thống của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng mọi yêu cầu rollover có liên quan đều được người chơi đáp ứng dựa trên các điều khoản sau:

 1. Tất cả các phần thưởng, ưu đãi đặc biệt và chương trình khuyến mãi phải tuân theo các điều khoản và điều kiện cụ thể trong Trang web và bất kỳ phần thưởng bổ sung nào được ghi có cho người chơi phải được sử dụng theo các Điều khoản này. Xbet có quyền sửa đổi hoặc xóa bất kỳ tiền thưởng, ưu đãi đặc biệt và/hoặc khuyến mãi tại bất kỳ thời điểm nào, bao gồm mọi điều khoản và điều kiện quy định đối với các quảng cáo này.
 2. Nếu chúng tôi tìm thấy bất kỳ lý do nào để tin rằng người chơi đang lạm dụng hoặc cố gắng lạm dụng bất kỳ tiền thưởng nào, Xbet có quyền giữ lại, hủy bỏ hoặc ngăn người dùng nhận được tiền thưởng, đề nghị đặc biệt hoặc khuyến mãi. Xbet cũng có quyền hủy bỏ bất kỳ chính sách liên quan nào liên quan đến người chơi trong câu hỏi, hoặc thậm chí đi xa như đóng/chặn người chơi truy cập vào tài khoản của anh ấy/cô ấy.
 3. Số tiền gửi tối thiểu cần thiết để đủ điều kiện nhận tiền thưởng sòng bạc là 100 đô la, trừ khi có quy định khác.
 4. Người chơi sử dụng proxy hoặc mạng riêng ảo (VPN) để tham gia giải độc đắc, giải đấu và trò chơi mà họ sẽ không thể tham gia sẽ được coi là vi phạm các điều khoản và điều kiện của chúng tôi. Và kết quả là, Xbet có quyền giữ lại hoặc hủy bỏ tất cả các khoản tiền gửi và/hoặc tiền thắng cho người chơi trong câu hỏi.
 5. Tương tự, nếu người chơi cư trú ở một quốc gia không được phép hành động sòng bạc, nhưng tham gia vào giải độc đắc và các quảng cáo khác mà nếu không có thể tham gia; Xbet có quyền giữ lại hoặc hủy bỏ tất cả các khoản tiền gửi của người chơi và/hoặc tiền thắng.
 6. Tất cả người chơi đều được hưởng một (1) tiền thưởng chào mừng. Người chơi thực hiện tiền gửi đầu tiên của họ, nhưng họ đã có/có một tài khoản khác với chúng tôi, sẽ không được hưởng phần thưởng chào mừng bổ sung, trừ khi được công ty quyết định khác.
 7. Tất cả người chơi được phép tham gia vào một chương trình khuyến mãi nhất định chỉ một lần ngoại trừ các chương trình khuyến mãi định kỳ xảy ra nhiều lần sau thời hạn quy định (hàng tuần, hàng tháng, hai lần, v.v.).
 8. Xbet có quyền vô hiệu hóa bất kỳ yêu cầu thưởng nào nhận được từ cùng một tài khoản, thiết bị, địa chỉ IP hoặc hộ gia đình. Nếu chúng tôi phát hiện các yêu cầu và tham gia đó, Xbet có thể chặn (các) người chơi không đủ điều kiện tham gia sự kiện tiền thưởng/khuyến mãi trong tương lai. Hơn nữa, bất kỳ khoản tiền nào trên (các) tài khoản trong câu hỏi có thể bị chúng tôi đóng băng.
 9. Mỗi người chơi được phép có một tài khoản duy nhất với Xbet, điều đó cũng có nghĩa là mỗi ưu đãi trong công ty được giới hạn ở mỗi người. Để biết mục đích làm rõ, vui lòng lưu ý rằng điều khoản này có nghĩa là người chơi được hưởng một đề nghị cho mỗi địa chỉ hộ gia đình, địa chỉ email, địa chỉ IP, số điện thoại và phương thức thanh toán (tức là ghi nợ hoặc thẻ tín dụng). Quy tắc này thêm có nghĩa là các tài khoản trên các máy tính được chia sẻ (tại nhà hoặc nơi làm việc) cũng sẽ được coi là tài khoản đơn lẻ với sự cho phép truy cập bất kỳ ưu đãi nào chỉ một lần. Xbet có quyền rút lại tính khả dụng của bất kỳ ưu đãi nào hoặc tất cả các ưu đãi bất cứ lúc nào, có thể là một người chơi hoặc nhóm người chơi, theo quyết định duy nhất và tuyệt đối của công ty.
 10. Xbet có quyền sử dụng và xuất bản bất kỳ tên người chơi nào trên trang web, trang truyền thông xã hội và/hoặc các trang liên kết khác trong bất kỳ thông báo nào liên quan đến chiến thắng lớn (như giải độc đắc).
 11. Bộ phận gian lận và bảo mật của Xbet có quyền sử dụng thông tin sau trong giá thầu để xác minh danh tính của người dùng: tên người dùng, địa chỉ e-mail, địa chỉ gửi thư, địa chỉ IP, địa chỉ máy tính, số thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ khác được coi là cần thiết của công ty.
 12. Tất cả các phần thưởng và chương trình khuyến mãi do chúng tôi phát hành, cùng với bất kỳ khoản tiền thưởng nào có thể từ các quảng cáo đó, không thể được thanh toán trừ khi các yêu cầu đặt cược được người chơi đáp ứng.
 13. Yêu cầu đặt cược trên tất cả số tiền thưởng kiếm được từ tất cả các ưu đãi tiền thưởng và tiền thắng cạnh tranh được phát hành cho người chơi là gấp bốn mươi (40) lần tiền thưởng cộng với một lần số tiền gửi, trừ khi có quy định khác. Lưu ý rõ ràng rằng bất kỳ cuộc cá cược nào đã đặt các trò chơi sòng bạc trực tiếp, craps và tất cả các trò chơi giải độc đắc tiến bộ, không thực hiện nghĩa vụ của người chơi đối với các yêu cầu đặt cược. Ngoài ra, bất kỳ cược nào được đặt vào các cược thậm chí đối lập, chẳng hạn như tất cả các cược bên đối với roulette và đỏ/đen, sẽ không được tính vào việc thực hiện các yêu cầu đánh cược tiền thưởng.
 14. Bất kỳ yêu cầu rút tiền nào được thực hiện trong khi phần thưởng đang hoạt động trên tài khoản sẽ chỉ được phép nếu người chơi đồng ý tịch thu bất kỳ khoản tiền thưởng và tiền thưởng nào có thể được tích lũy trong khi tiền thưởng đã được hoạt động. Tuy nhiên, nếu bất kỳ khoản tiền thưởng nào đã được phát thì người chơi sẽ không thể bị mất tiền thưởng hoặc yêu cầu rút tiền từ tài khoản.
 15. Trong khi hầu hết các trò chơi của chúng tôi đóng góp cho các yêu cầu đặt cược, có các trò chơi được chọn có thể có đóng góp cao hơn so với các trò chơi khác, như được minh họa trong biểu đồ dưới đây:
Đóng góp đặt cược % Sự đóng góp
Craps, tất cả các trò chơi giải độc đắc tiến bộ, roulette (tất cả các phiên bản) 0%
Pirate 21, Blackjack Super 7, Pai Gow, 21 Burn, Ride Gianm Poker, tất cả các dạng của Keno, Red Dog, Pontoon, Top Card Trumps 5%
Baccarat, Blackjack (Mỹ & Châu Âu), Poker 3, Oasis Poker, Blackjack boong đơn, poker ba cạnh, poker Caribbean, ba bài xì phé, poker video (tất cả các loại) 10%
Vẽ cao, 3 thẻ Rummy, Racebook ảo 20%
Scratcherz, dự đoán, khe & khe 3D (loại trừ giải độc đắc tiến bộ được loại trừ) 100%
 1. Xin lưu ý rằng có thể có ngoại lệ cho các danh mục trên. Một số trò chơi được loại trừ khỏi phần thưởng chơi theo yêu cầu và nếu có bất kỳ khoản tiền nào có được từ các trò chơi này, một phần thưởng có thể được xóa khỏi số dư của người chơi.
 • Ví dụ: sau khi nhận được tiền thưởng $ 10 với yêu cầu tăng 40 lần ($ 10 x 40 = $ 400 theo yêu cầu), người chơi có thể đáp ứng yêu cầu theo yêu cầu theo cách sau.
   • Bằng cách đặt cược $ 400 cho các trò chơi khe (đóng góp 100%, các khe với giải độc đắc tiến bộ bị loại trừ.)
   • Bằng cách đặt cược $ 2.000 vào video poker ($ 400 /20% = $ 2.000)
   • Bằng cách đặt cược 4.000 đô la vào Baccarat, Blackjack (Mỹ & Châu Âu), Poker 3, Oasis Poker, Breck Backjack, Poker ba cạnh, Poker Caribbean, ba bài xì phé ($ 400 /10% = 4.000 đô la)
 1. Ngoài ra còn có các yêu cầu đặt cược bao gồm giá trị của khoản tiền gửi như tiền thưởng đăng ký và tiền thưởng tải lại. Người chơi sẽ nhận được tiền thưởng của họ được kích hoạt bởi tiền gửi của họ và phải chơi phần thưởng 40 lần và số tiền gửi phải được phát ít nhất một lần.
  • Ví dụ: người chơi yêu cầu phần thưởng đăng ký 100% với yêu cầu tăng 40 lần:
   • Tiền gửi $ 10 được thực hiện sẽ cấp cho người chơi với thêm $ 10 tiền thưởng. ($ 10 x 100% = $ 10 tiền thưởng)
   • Yêu cầu đặt cược sẽ là $ 10 x 40 + $ 10 = $ 410
 2. Lưu ý rằng tiền thưởng thể thao không thể được sử dụng trong sòng bạc, do đó, hành động của Sportsbook không được tính vào sòng bạc và ngược lại.
 3. Tất cả các phần thưởng và ưu đãi có sẵn trong trang web của chúng tôi đều dành cho người chơi giải trí, vì vậy công ty có thể sử dụng quyết định của mình để hạn chế tính đủ điều kiện của người chơi tham gia một phần hoặc tất cả các chương trình khuyến mãi nhất định.
 4. Tiền mặt giành được khi sử dụng các vòng quay miễn phí sẽ được ghi có vào tài khoản của người chơi dưới dạng tiền thưởng và do đó sẽ phải tuân theo yêu cầu đặt cược tiêu chuẩn của công ty là bốn mươi (40) lần.
 5. Tiền mặt giành được khi chơi trong các giải đấu sẽ được ghi có vào tài khoản của người chơi dưới dạng tiền thưởng và do đó sẽ phải tuân theo yêu cầu đặt cược tiêu chuẩn của công ty là bốn mươi (40) lần.
 6. Bất kỳ nỗ lực nào để nhận được các lợi ích bổ sung hoặc tiền thưởng lạm dụng hoặc quảng cáo tại Xbet sẽ dẫn đến việc đình chỉ và/hoặc chấm dứt tài khoản người chơi.
 7. Nếu người chơi quyết định rút tiền từ tài khoản của mình trước khi đáp ứng các yêu cầu; Bất kỳ tiền thưởng nào nhận được, bao gồm bất kỳ khoản tiền thắng nào, sẽ được trả lại cho Xbet.
 8. Người chơi đủ điều kiện nhận tiền thưởng hoặc tiền thưởng sẽ nhận được email/SMS xác nhận từ công ty về các phần thưởng này. Hầu hết các phần thưởng này thường có giá trị trong một khoảng thời gian cụ thể, vì vậy người chơi được nhắc nhở để kiểm tra email của họ để biết chi tiết cung cấp và Tiên & C tựa một cách kịp thời. Chỉ những người nhận của các email hoặc tin nhắn văn bản này được coi là đủ điều kiện cho phần thưởng/quảng cáo cụ thể được đề cập.
 9. Tất cả tiền thưởng (bao gồm tiền thưởng giành được từ việc chơi trong các giải đấu) hết hạn 90 ngày sau khi số tiền được ghi có vào tài khoản người chơi. Vui lòng lưu ý rằng, nếu các yêu cầu đặt cược cho tiền thưởng đó đã không được đáp ứng trong vòng 90 ngày, số tiền thưởng chưa được xóa theo các điều khoản và điều kiện sẽ được trừ khỏi số dư tài khoản của người chơi.
 10. Trừ khi có quy định khác, tất cả các chương trình khuyến mãi Xbet sẽ tự động hết hạn sau 15 ngày.
 11. Xbet có quyền sửa đổi, hủy bỏ và/hoặc rút bất kỳ khuyến mãi nào tại bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo trước.
 12. Xbet có quyền rút bất kỳ phần thưởng nào và bất kỳ khoản tiền thưởng nào có thể có nếu bất kỳ điều khoản và điều kiện nào của công ty bị vi phạm. Vui lòng lưu ý rằng người chơi sẽ chịu trách nhiệm bổ sung cho bất kỳ chi phí nào phát sinh do vi phạm các điều khoản và điều kiện.
 13. Xbet có quyền thu giữ các khoản tiền được giữ trong bất kỳ tài khoản nào để thu lại bất kỳ tổn thất nào có thể xảy ra do vi phạm các điều khoản và điều kiện.
 14. XBET có quyền thu hồi và/hoặc hủy bỏ tiền thưởng có thể có được thông qua việc lạm dụng hoặc lạm dụng các dịch vụ của công ty.
 15. Bất kỳ người chơi nào cũng có thể loại trừ bản thân mình khi nhận được các chương trình khuyến mãi Xbet, bất cứ lúc nào bằng cách gửi yêu cầu tương tự với hỗ trợ khách hàng của chúng tôi tại casinoclaims@xbet.cr. Lưu ý rằng hành động này có thể được hoàn tác bất cứ lúc nào bằng cách liên hệ với dịch vụ khách hàng của chúng tôi một lần nữa.
 16. Mỗi tài khoản của người chơi được tạo thành từ cả số dư tiền mặt và tiền thưởng. Nếu bạn đặt cược vào trò chơi sòng bạc bằng cách sử dụng tiền thưởng không nhận được và giành được cược, bạn sẽ nhận được tối đa 100 đô la tiền thắng (tùy thuộc vào tiền tệ ưa thích của tài khoản của bạn). Trong trường hợp tiền thắng của bạn vượt quá 100 đô la, bạn sẽ chỉ có thể rút 100 đô la theo các điều khoản và điều kiện của chúng tôi. Giới hạn này cũng áp dụng cho một vài ưu đãi khác của chúng tôi như tiền thắng giải độc đắc tiến bộ được xác minh có nguồn gốc từ các quỹ tiền thưởng không nhận được.
 17. Chỉ đặt cược với các quỹ có sẵn có hiệu quả tăng quy mô của giải độc đắc. Các giải thưởng giải độc đắc có sẵn không tăng từ cược được thực hiện với các vòng quay miễn phí, tiền thưởng hoặc các vở kịch miễn phí khác.
 18. Nếu chúng tôi tìm thấy những lý do để tin rằng một người chơi đã lạm dụng tiền thưởng chào mừng của chúng tôi hoặc đã thực hiện bất kỳ hành động lợi thế không công bằng nào khác trong đức tin xấu; Sau đó, Xbet có quyền chặn, chấm dứt (các) tài khoản được đề cập và/hoặc bị tịch thu bất kỳ nghĩa vụ nào để hoàn trả bất kỳ số dư có sẵn nào cho người chơi.
 19. Nếu chúng tôi tìm thấy lý do để tin rằng một hoặc nhiều tài khoản đang thông đồng cho một lợi thế không công bằng, thì Xbet có quyền chặn, chấm dứt (các) tài khoản trong câu hỏi và/hoặc giữ lại bất kỳ khoản tiền nào có sẵn trong tài khoản, bao gồm cả tiền gửi ban đầu và/hoặc tiền thắng.
 20. Không có các lựa chọn đặt cược rủi ro tối thiểu, như đặt cược màu đỏ và đen, được coi là đóng góp cho bất kỳ phần nào của chương trình khuyến mãi, bao gồm cả việc tích lũy bất kỳ điểm hoặc bất kỳ yêu cầu đặt cược tiền thưởng nào. Những người chơi được cho là đang sử dụng các kỹ thuật đặt cược rủi ro tối thiểu để đổi giải thưởng tiền mặt và/hoặc tiền thưởng có nguy cơ có giải thưởng tiền mặt, tiền thưởng và bất kỳ khoản tiền nào sau đó bị XBET vô hiệu hóa.
 21. Các điều khoản và điều kiện chung của Xbet áp dụng hợp lệ cho tất cả các phần thưởng và chương trình khuyến mãi được cung cấp trên trang web.

Chơi bất thường

Xbet cũng có quyền hạn chế các loại cược cụ thể đóng góp vào các yêu cầu đặt cược và giữ lại tất cả tiền thắng và/hoặc dừng bất kỳ khoản rút tiền nào cho chơi không đều. Trong trường hợp này, trò chơi không đều đề cập đến nhưng không phải là giới hạn của bất kỳ một hoặc nhiều trong số năm loại hành động chơi sòng bạc sau đây:

 1. Giảm số tiền người chơi đã đặt cược từ 50% trở lên sau khi giành chiến thắng trong khi tiền thưởng vẫn hoạt động.
  Ví dụ: Đặt cược 100 đô la cho một trò chơi, giành được đặt cược và sau đó giảm số tiền cổ phần xuống còn 50 đô la trở xuống cho các trò chơi tiếp theo.
 2. Vượt qua hơn 25% người chơi toàn bộ ngân hàng trong một trò chơi trong khi phần thưởng vẫn hoạt động nếu số dư tài khoản của người trả tiền trên hơn 100 đơn vị.
  Ví dụ: Nếu số dư của người chơi là 500 đô la và người chơi đặt cược 250 đô la trong một trò chơi duy nhất với mục đích đáp ứng yêu cầu đặt cược tiền thưởng.

Trên bất kỳ ví dụ nào ở trên, hành vi đặt cược không phù hợp với hành vi của người chơi giải trí, và do đó được coi là một hành động của phần thưởng câu cá hay không, còn được gọi là chơi phần thưởng chuyên nghiệp. 'Hành động này cho Ưu điểm cho người chơi, nơi mô hình cá cược tìm cách lừa dối hệ thống để xóa yêu cầu đặt cược tiền thưởng và lạm dụng tiền thưởng.

Để tránh trừng phạt hành động này (đặc biệt là nếu bạn vô tình làm điều đó), người chơi có thể yêu cầu công ty xóa phần thưởng kết quả khỏi tài khoản của mình, có thể bao gồm việc loại bỏ bất kỳ khoản tiền nào có được từ phần thưởng đó.